4
MẬT Mà TÂY TẠNG (10 TẬP)

Đầu năm 2008, Mật mã Tây Tạng má»›i xuất hiện trên internet Ä‘ã trở thành má»™t tác phẩm văn học mạng thu hút hàng triệu lượt đọc. Tác phẩm mau chóng lọt vào mắt xanh của các nhà xuất bản. Tập Ä‘oàn Xuất bản Trùng Khánh, Ä‘Æ¡n vị xuất bản tác phẩm cho biết, ban đầu nhà xuất bản dá»± định lần in đầu tiên sẽ là 100.000 bản, nhÆ°ng Ä‘Æ¡n đặt hàng của các tiệm sách lá»›n ồ ạt gá»­i đến, nên Ä‘ã lên thành 200.000 bản. ChÆ°a đầy má»™t tuần sau khi phát hành, trong kho sách Ä‘ã không còn sót lại cuốn nào. Trong khi Ä‘ó, hÆ¡n má»™t trăm nhà xuất bản trên khắp thế giá»›i, bao gồm cả tập Ä‘oàn Penguin của Mỹ Ä‘ang ra sức cạnh tranh giành quyền xuất bản Mật Mã Tây Tạng ở nÆ°á»›c ngoài. Tác giả Hà Mã trở thành tác giả có sức thu hút nhất tại Trung Quốc.

Mật mã Tây Tạng Ä‘ã trở thành cảm hứng cho má»™t game online hiện rất thịnh hành tại Trung Quốc.

Mật mã Tây Tạng không chỉ tạo nên má»™t hiện tượng xuất bản lá»›n đối vá»›i Trung Quốc mà còn khiến hàng nghìn Ä‘á»™c giả trở nên say mê thám hiểm. Sau khi được xuất bản, không chỉ các cá»­a hàng sách mà cả các cá»­a hàng bán dụng cụ thám hiểm cÅ©ng bày bán cuốn sách tại những vị trí trang trọng nhất. Mảnh đất Tây Tạng từ xÆ°a vốn chứa Ä‘á»±ng nhiều bí ẩn lịch sá»­ cÅ©ng nhÆ° huyền thoại vẫn là nÆ¡i gọi mời những ai có khát vọng khám phá. Cuốn sách của Hà Mã giống nhÆ° má»™t trận cuồng phong thổi bùng lên khao khát được băng mình vào má»™t trong những chốn hùng vÄ© nhÆ°ng cÅ©ng hiểm nguy nhất thế giá»›i, để Ä‘ích thân trải nghiệm những Ä‘iều được Hã Mã diá»…n tả chi tiết vá»›i niềm say mê vùng đất anh Ä‘ã hÆ¡n mười năm ẩn dật.

Tác phẩm này đồng thời cÅ©ng nhận được nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình nhÆ° má»™t đại hùng thÆ° của thời hiện đại, thậm chí gọi Ä‘ó là “Sá»­ thi Hà Mã” bởi lượng kiến thức khổng lồ về thiên nhiên, con người, văn hóa mà đặc biệt là phật giáo Tây Tạng mà Hà Mã Ä‘ã Ä‘Æ°a vào tác phẩm. Mật Mã Tây Tạng cÅ©ng thể hiện được tài năng kể chuyện đặc biệt lôi cuốn của Hà Mã khi anh khéo léo Ä‘an cái hàng trăm chi tiết liên quan đến truyền thuyết, lịch sá»­, khoa học, những cuá»™c săn Ä‘uổi rợn người hay những âm mÆ°u tinh vi thâm hậu vào hành trình tìm kiếm của Trác Má»™c Cường Ba. Đó có lẽ là những nét chủ đạo làm nên sức hấp dẫn cho bá»™ kỳ thÆ° về vùng đất thiêng dÆ°á»›i góc nhìn thám hiểm này.

Xem full truyện ở Ä‘ây:

http://rinbook.com/mat-ma-tay-tang-10-tap/

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm nhiều truyện hay được chọn lọc kÄ© càng ở các link sau:

- Trò chÆ¡i vÆ°Æ¡ng quyền FULL:

http://rinbook.com/tro-choi-vuong-quyen-1a-soi-tuyet-thanh-winterfell/

- Ba chàng lính ngá»± lâm Full:

http://rinbook.com/ba-chang-linh-ngu-lam/

- Sherlock Holmes (Trinh thám cá»±c hay) Full:

http://rinbook.com/sherlock-holmes-1-chiec-nhan-tinh-co/